กินโกโก้ได้ไหมค่ะ

แม่มีความอยากมากๆๆเลยค่ะ พยยามอดไว้นานๆกินทีค่ะ แต่เค้าก็บอกมีคาเฟอีนไม่ดีค่ะ สอบถามแม่ๆใครกินกันบ้างค่ะ

กินโกโก้ได้ไหมค่ะ

ตั้งโควต้าค่ะ ถ้าดื่มโกโก้ ให้เลิกดื่มกาแฟ งดน้ำอัดลม แล้วสั่งหวานน้อย ๆ ด้วยนะคะ

บ้านนี้กินคะ ติดมาก ร้อนๆ กินแล้วชื่อใจสุดๆ555 แต่ก็กินอาการที่มีประโยชอื่นๆด้วยคะ

บ้านนี้ตอนท้อง กินทุกวันเลยจ้า ทั้งชาเขียว ทั้งคาปูชิโน่ พวกชากินไม่หยุดเลยจ้า

เรากินเกือบทุกวันเลยค่ะ แต่เราไม่ชอบหวานอยู่แล้วเลยดีโชคดีไปเรื่องน้ำตาลค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องจนใกล้จะคลอดตุลา กินทุกวันเลยค่ะ กินได้ค่ะ ไม่ใช่ชา กาแฟ

กินได้ค่ะแม่บ้านนี้กินเกือบทุกวันเลยค่ะ หวานน้อย ตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ 😁😁

ท้องคนแรกกินยันคลอดจ้าาาาาาา. ชอบมากๆๆท้องสองกินอีกค่ะชอบก็กินเลยค่ะแม่😊

บ้านนี้กินบ่อยค่ะ ระวังเรื่องนำ้ตาลเอา เวลาสั่งจะสั่งแบบ หวานน้อยที่สุด 😂

ลองเปลี่ยนมากินไมโลกับโอวัลตินดีไหมช่วยได้น่ะ เราตอนแรกก็ติดโกโก้มากเลย

กินบ่อยค่ะ​ แต่ไม่ทุกวัน​ สั่งหวานน้อยและเลือกรา้่นที่ใช้นมสดเป็นส่วนผสม