ฝึกลูกนอนยาว

แม่ฝึกลูกให้นอนตอนกลางคืนยาวๆยังไงบ้างคะ บ้านนี้ตื่นทุกๆ2-3ชั่วโมงอิแม่เพรียมากนอง3เดือน6วันคะ

1 Trả lời

เขียนตารางกินนม ตารางนอนค่ะ จะให้ลูกเข้านอนกี่โมง ตื่นกี่โมง กินนมตอนกี่โมง แม่จดตารางไว้เลยค่ะ ค่อยๆห่างรอบกินนมออกเรื่อยๆ