สิทธิ์30บาท รพ.รัฐ

อยากทราบว่า คลอดธรรมชาติ+ห้องรวม ไม่ได้ฝากพิเศษมีสิทธิ์30บาท คลอดวันเสาร์ ออกประมาณวันจันทร์วันอังคาร ได้เสียเงินเพิ่มมั้ยคะ หรือแค่30บาท #กำหนดคลอด18นี้ค่ะ

เสีย30ค่ะผ้าอนามัยหลังคลอดที่รพ.ขอบแม่บ้านนี้ที่ห้องคลอดเสีย100 ที่ห้องพักฟื้นห้องรวมเสีย 50 บาทค่ะแต่ได้เพิสลูกฟรีค่ะ ก่อนออกรพ.แนะนำให้รีบทำใบเกิดค่ะบ้านนี้ให้ยายของน้องไปทำใบเกิดวันที่จะออกเพราะได้ใบรับรองที่รพ.ออกให้ช้าค่ะ พอทำเสร็จพยาบาคเรียกไปจ่ายเงินแต่ใบเกิดน้องยังไม่ได้ไปยื่นให้รพ.เสียไป4,000 กว่าค่ะ พอเอาใบเกิดลูกไปยื่นก็ได้เงินคืนนะคะ ส่วนตัวคุณพ่อน้องไม่ใช่คนไทยด้วยค่ะคุณแม่อาจจะไม่เสียค่าออกรพ.ของน้องก็ได้ค่ะ

ถ้ามำบัตรทองเด็กไม่ทันจะได้เสียเพิ่มคะ อาจมีค่าจิปาทะ20-50บาทในบาง รพ.ที่จะเรียกเก็บเท่านั้น

เราเสีนแค่30ค่ะ ผ้าอนามัยหลังคลอดหมอก็ให้ฟรีค่ะแพคนึง

10mo trước

เราได้ทั้งผ้าอ้อมลูกฟรีด้วยนะนิดหน่อย😂