จริงเหรอคะ

แม่ผัวบอกงี้ จริงเหรอคะ เราอยากได้ลูกส่ว

จริงเหรอคะ

เราได้ลูกสาว แล้วโทรมมากเลยคาะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวโทรมมากเลยค่ะ

ถ้าหน้าสวย จะได้ลูกชายจ้า อิอิ

ของเราหน้า​ใส​ แต่ดูโทรม​มาก​

ไม่จริงค่ะถ้าสวยได้ลูกชายค่ะ

ขื้นอยู่กับการดูแลตัวเองมั้ยคะ

4y trước

ฮอร์โมนมากกว่าค่ะ เพื่อนเราไม่ได้ดูแลตัวเองอะไรแต่ก็ไม่โทรมค่ะ แต่เราโทรมค่ะ ได้ลูกสาวเหมือนกัน เพื่อนท้องดำเราท้องขาว แต่ปกติเพื่อนเราขาวกว่าค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ โทรมมากกก

แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวโทรมมากๆค่ะ

บ้านนี่ไม่โทรม สวย ได้ลูกชาย