ปวดฟันมากค่ะ

แม่ปวดฟันมากค่ะ สามารถถอนฟันได้มั้ยคะอยากถอนเพราะว่าเวลาปวดมันชอบบวมและมีหนองออกมาด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ปวดฟันเหมือนกันคะจะปวดตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลยต้องใช้ยาแต้มแก้ปวดฟัน

4y trước

อย่าเเต้มอีกนะ สงสารน้อง ทนเอาก่อนคะ

ถ้าอายุครรภ์มากกว่า7เดือนหมอน่าจะยังไม่ให้ถอนนะคะ ท้องโตนอนหงายนานจะลำบาก

ตอนปวดถอนไม่ได้ค่ะต้องรอให้หายปวดก่อนถึงถอนได้ทำได้4-6เดือนค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้า

ไปหาหมอจ้าแม่ ถ้าปวดมากหมอจะพิจาณาให้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้าแม่

ถ้าท้องไตรมาสสอง ไปทำฟันได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากจ้า