อยากแตกแล้ว

แม่ปวดทั้งตัวอยากจะแตกออกมาได้แล้วลูกชายจ๋า

อยากแตกแล้ว

37+5 ค่ะ ปวดช่วงล่างมาก โดยเฉพาะเวลาเดิน บ้านนี้ไม่กลับหัวค่ะ นัดผ่าอังคารหน้าแล้ว 😊 สู้ๆ นะคะ

3y trước

ท้องแข็งทุกวันปวดทุกวัน

พึ่งโดนกระตุ้นไปวันนี้เลยค่ะ555 เพราะน้องไม่มีท่าทีว่าจะออก แม่ไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ 38 ผ่าคลอดพรุ่งนี้ค่ะ วันนี้เตรียมตัวนอนโรงพยายาลตรวจโควิดก่อนล่วงหน้า

39+1 ยังกริบอยู่เลยค่ะ แต่ปวดเชิงกรานเป็นรัยที่ทรมานมาก ขยับแต่ละทีมีโอ้ย 😣

3y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดๆเสียวๆ

แอปนี้แค่เป้นข้อมุลเชยๆไช่ไหมค่ะ น้ำหนักลุกม่ตรงกับแอปนี้ใช่ไหม

3y trước

น้ำหนักในเเอปเป็นน้ำหนักมาตรฐานทั่วไปค่ะเเม่น้ำหนักน้องจะไม่ได้ตรงกับเเอปเสมอไปค่ะ

บ้านนี้แตกตอน 37+6 ตอนนี่ได้ 2 สัปดาห์แล้วจ้า

20w 1วัน อยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกันค่ะ

37+6wยังเงียบเหมือนกันจ้าลูกชาย

กำหนด27พค.ยังเงียบอยู่เลยจ้า

เหมือนกันเลยยย​ เงียบกริบ