อยากแตกแล้ว

แม่ปวดทั้งตัวอยากจะแตกออกมาได้แล้วลูกชายจ๋า

อยากแตกแล้ว

เท่ากันเลยค่ะ อยากแตกมาแล้ว

3y trước

วันนี้พึ่งรู้สึกปวด แบบหน่วงๆที่จิมิ

บ้านนี้38+5ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี่37+5ปวดหัวหน่าวมากจ้า

3y trước

บ้านนี้37+4เหมือนกันจ้ายังไม่แตกเลย

บ้านนี้37+5ยังเงียบอยู่เลย

3y trước

เท่ากันเรยจ้ามีแต่อาการปวดหัวหน่าว

37+1อยากเเตกเเล้วค่ะ

27พ.คเหมือนกันเลย

3y trước

หมอว่าไม่เกิน13ในสมุดบอก27คะ

ใกล้แล้วๆ