ทีมสิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนยังไม่แตกกันบ้างค่ะบ้านนีั38+4แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้38+2แล้วค่ะ มีเจ็บท้อง ท้องแข็ง ปวดจิมิ ไปตามหมอนัดมาวันนี้ น้ำหนักน้องได้3600gคุณหมอ บอกว่าน้องตัวโตนะค่ะคุณแม่..ถ้าวันคลอดจริงๆคงจะ4000gแน่ๆเลย😂😂😂😂

บ้านนี้มีเจ็บท้องท้องปั้นแข็งมีมูกใสออก เมื่อวานหมอตรวจว่าน้องเอาหัวลงเชิงกลางยังแม่ไม่ได้บอกอะไรเพิ่มแค่บอกมีอะไีฉุกเฉินให้มาร.พพร้อมตะกร้า

บ้านนี้ก็ 38+4 หมอกระตุ้นให้ตอน 38+2 ปากมดลูกเปิด 2.5 ซม. กลับมาบ้านมีมูกเลือด แต่หลังจากนั้นก็ยังไม่มีปวดอะไรอีกเลยค่ะ นิ่งมาก ลูกคงยังไม่อยากออก

บ้านนี้เปลี่ยนใจผ่าเลยค่ะ ใจร้อน😂 ไม่มีสัญญาณอะไรนอกจากเจ็บเตือนเลยค่ะ หัวน้องก็ยังไม่ลงตำแหน่งคลอด 39+1 วีคค่ะ😂

บ้านนี้39+4กำหนดคลอด19สิงหาคมนี้ ยังเงียบอยู่เลยลูกดิ้นปกติดี หมอว่าปกตินะคะไปหาหมออีกทีวันคลอดเลยตื่นเต้นมากเลย

บ้านนี้38+4ยังไม่มีอาการอะไรเลยไม่มีวี่แววเดินเยอะก็แล้วให้พ่อตามก็แล้ววันที่25นี้หมอนัดกระตุ้น

บ้านนี้38+1ค่ะปากมดลูกเปิดแล้ว1เซ็นค่ะหมอให้กับบ้านเพื่อรอดูอาการค่ะกำหนด29สิงหาคมค่ะ

บ้านนี้38วีค1วัน มีมูกใสมา4วันแล้วค่ะ หมอบอกว่าปกติ แต่ถ้าปวดท้องให้ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

บ้านนี้39+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้ว อยากเจอหน้าแล้ว

กำหนด28สิงหา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการไรเลย อยากเห็นหน้าลูกจะแย่อยู่แล้ว