ทีมสิงหาคม

มีใครยังไม่คลอดบ้างคะบ้านนี้38+4วิคเเล้วยังไม่เเตกเลยค่ะเเล้วคลอดเจ็บใหมคะหน่วงไปหมดเเล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อยังไม่คลอดเลย37+2หน่วงไปหมดเจ็บช่วงล่างไปหมดแล้วลุกนั่งลำบากไปหมดนอนก้อไม่ค่อยหลับลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมากเลยจ้า

บ้านนี้ 38+4 เหมือนกัน ยังไม่แตกเหมือนกันแต่มีอาการเจ็บท้องน้อย ปวดหน่วง

39w4d แล้วยังไม่มีมูกออกเลยค่ะ มีอาการแค่ท้องเสียเจ็บเตือน🥲

ใกล้แล้วค่ะริอีกหน่อยน้องอาจจะเลือกวันเกิดอยู่🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด10สิงหาแต่แอบไปแตกมา1สิงหา

บ้านนี้39+1 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

38+1ยังเงียบกริ๊บเลยค๊า

บ้านนี้ยังคะ24+2เองจ้า

ใกล้แล้วค่า✌️✌️