ใช้สิทธิ์บัตรทองคลอด เบิกประกันสังคมพ่อเด็กได้ไหม

แม่บ้านไหนไม่มีประกันสังคม แล้วเวลาคลอดใช้สิทธิ์บัตรทองคลอด เราจะสามารถเบิกประกันของพ่อเด็กได้ไหมคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะขอใบรับรองไว้ด้วยนะคะ

4y trước

ใบรับรองแพทย์ใช่ไหมคะ ขอบคุณคะ