ลูกตัวเหลือง

แม่บ้านไหนให้ลูกกินเต้าล้วน แล้วลูกตัวเหลืองมั้ยคะ บ้านนี้ลูกกินเต้า24ชม. ลูกตัวเหลือง วันที่9แม่จะพาน้องไปหาหมอตามนัด(เจาะเหลือง)กลัวลูกได้อบมากๆ แม่บ้านไหนมีวิธีให้ลูกหสยเหลืองมั้ยคะ #น้องอายุ12วันค่ะ

ลูกตัวเหลือง
1 Trả lời

ต้องให้ลูกกินให้เกลี้ยงเต้าค่ะ เพราะว่าหัวน้ำนมจะเป็นน้ำใสๆ พอดูดไปเรื่อยๆจะเป็นน้ำนมขาวๆ แม่บางคนมีหัวน้ำนมเยอะน้องอาจจะอิ่มแล้วไม่ดูดต่อ ต้องพยายามกระตุ้นน้องให้ดูดให้เกลี้ยงเต้าค่ะ ใช้เวลา 20-30 นาทีเลย ลูกเราก็ไปอบมาคืนนึง สงสารมากค่ะ

1mo trước

บ้านนี้น้องเข้าเต้านานมากค่ะแม่ 20-30นาทีเลย น้ำนมแม่บ้านนี้เป็นสีขาวขุ่น ไม่ใสนะคะ