ลูกตัวเหลือง

ลูกตัวเหลือง คลอดได้ 9 วันแร้วค่ะ นอนส่องไฟ3 วันแร้วยังไม่ดีขึ้น กังวลมาก เปนเพราะนมแม่รึป่าวค่ะ .... ลองเปลี่ยนให้น้องกินนมผงดีมั้ย เกี่ยวกันมั้ย....

เดี่ยวน๊าาา ลูกตัวเหลืองไม่เกี่ยวกับนม ลูกตัวเหลืองยิ่งต้องให้ลูกกินนม จะได้ขับสารเหลืองผ่านทสงฉี่และอึ

5y trước

**ขับสารเหลืองผ่านฉี่และอึ

ถ้านมคุณแม่มาดี ให้น้องทานนมแม่เยอะๆเลยค่ะ จะได้ขับสารเหลืองออก นมแม่ช่วยได้ดีที่สุดแล้วค่ะ