น้อง1เดือน11วันกินนผงล้วน

แม่บ้านไหนให้นมผงลูกล้วนมั้ยคะน้องกินS26gold กล่องสีทองอึยากมาก2วันถ่ายครั้งแนะนำหน่อยค่ะ

เปลี่ยนนมค่ะแม่ น้องบางคนไม่เหมือนกันค่ะ ถ้าน้องอึยากลองเปลี่ยนยี่ห้อหรือสูตรดูค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ทานกล่องทองไม่มีปัญหาเลยค่ะ ขับถ่ายง่าย น้ำหนักดี

ลองเพิ่มน้ำไปอีกนิดนึงดูรึยังคะ