ควรเปลี่ยนนมดีไหม

น้อง2เดือน7วันกินนมผงs26goldอยู่น้องถ่ายวันเว้นวันหรือสองวันถ่ายที่แต่ถ่ายออกมาเป็นสีเขียวขี่ม้าลักษณะเนื้อคล้ายยาสีฟันไม่แข็งอย่างนี้เรียกถ่ายปกติหรือเปล่าค่ะหรือควรเปลี่ยนนมดี

1 Trả lời

ถ่ายปกติค่ะ ในนมผงจะมีธาตุเหล็กเยอะเลยทำให้อึน้องสีเขียว