ขวดนม

แม่บ้านไหนใช้ขวดนมของเนเจอร์บ้างคะ แม่บ้านนี้ใช้ขวดเนเจอร์ทีไร นมหกไหลออกตรงเกลียวตลอดเลยค่ะ หมุนหลวมก็แล้ว หมุนแน่นก็แล้ว บ้านอื่นเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ ปกติใช้ขวดพีเจ้น ไม่ไหลหกเหมือนขวดเนเจอร์เลยค่ะ

1 Trả lời

เป็นทุกขวดเลยหรอคะ ถ้ามันรั่วนี่น่าจะเอาไปเคลมได้นะคะอาจจะเป็นข้อผิดพลาดตอนผลิตรึเปล่า ลองโทรไปถามที่บริษัทเลยดีมั้ยคะ

5y trước

ทุกขวดค่ะ มี 4 ขวด เป็นทั้งหมดเลยค่ะ