ลูกตื่นกลางดึกกันบ่อยไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนลูกตื่นกินนมกันทุกกี่ชั่วโมงคะ ตื่นบ่อยไหมคะ ตอนนี้บ้านนี้สองเดือนแล้ว ช่วงกลางคืนนอนยาวมาก ตื่นมากินทีเดียวตีสองตีสาม ตื่นอีกทีเจ็ดโมงเช้า บ้านอื่นเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ปล่อยนอนยาวดีแล้วค่ะแม่ ตื่นกินบ่อยแบบบ้านนี้แม่จะเหนื่อยมากค่ะ