แม่บ้านไหนใช้แผ่นรัดหน้าท้องหลังคลอดบ้างคะ

แม่บ้านไหนใช้ แผ่นรัดหน้าท้อง หลังคลอดบ้างคะ แนะนำวิธีการใช้หน่อย ทั้งแบบ คลอดธรรมชาติ คลอดกี่วันถึงใส่ คลอดแบบผ่าใช้กี่วันถึงใส่ กันคะ และมีข้องดีข้อเสียอย่างไรบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ💞#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราผ่าใส่หลังลุกเดินค่ะ พยุงหลังพยุงแผลช่วยเรื่องหลังได้ไม่ปวดมาก รัดอยู่ 10 วัน หมอเราไม่ให้รัดตอนนั่งเพราะขอบที่รักอาจจะโดนแผลผ่า หน้าท้องยุบไวค่ะ