ตรวจน้ำตาล 100 g

แม่บ้านไหนโดนตรวจน้ำตาลรอบ2บ้างค่ะ คุณหมอบอกให้งดข้าวตั้งแต่เที่ยงคืน อยากรู้ว่าทรมานมั้ยค่ะ กลัวเป็นลมมากเลยค่ะ แล้วเราแอบทานก่อนไปตรวจได้มั้ยค่ะ 😅

งดน้ำงดอาหารไปดีที่สุดคะ จะได้ผ่าน แม่บ้านนี้เจอรอบ2เหมือนกันคะ