แม่เดือนกัยยา63

แม่บ้านไหนแตกแล้วค่ะบ้านนี้เงียบมากเลยค่ะกำหนดคลอด21กันยาแต่น้องเงียบมาดเลย

บ้านนี้แตกแล้ว กำหนด 17 ก.ย. แต่คลอด 12 ก.ย. ท้องแข็งถี่ๆทุก 5-3 นาที ไปโรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด 6 เซน รอ 2 ชม. ปากมดลูกเปิดเป็น 8 เซน เจ็บปวดมากกกกกกก ที่สุดในชีวิต สิ้นสุดการรอคอยที่ 39+2 เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนที่ยังเงียบๆนะคะ ผ่านจุดนี้มาแล้วเหมือนกัน 😂

4y trước

เหลือเวลาอีกสักพักนะแม่ สู้ๆนะคะ❤

เมื่อเช้ามีแบบนี้ออกมาค่ะแต่ไม่มีปวดไม่มีท้องปั้นถี่เลยค่ะยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

27กันยาก็เงียบเหมือนกันค่ะวันศุกร์นี้ถ้ายังไม่คลอดหมอจะกระตุ้นให้แล้วค่ะ

4y trước

แม่จำไม่ได้จร้ารุ้แต่ไม่เจ็บจร้าคือไว้มาก

เหมือนกันคะ 21กันยา ตอนแรกแอบกลัวแตกก่อนตอนนี้เงียบมาก เจ็บเตือนนิดหน่อย

21 เหมือนเงียบเหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือนนิดหน่อยเอง

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22กันยา

22กันยายีงเงียบอยุ่เลยจร้าแต่ปวดหลังมาก

38w3d เงียบเช่นกันค่ะ แต่ดิ้นเก่งทุกวัน

30กันยาเงียบเหมือนกันจ้า อยากแตกแล้ว

38w1dกำหนดคลอด29กันยายังเงียบอยู่จร้า