คุณเเม่ที่คลอดเดือน ก.ย น้ำหนักลูกกี่กรัมกันบ้างค่ะ

บ้านไหนคลอดเดือน ก.ย บ้างค่ะ ตอนนี้น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ?

กำหนดคลอด 27 ก.ย. ปัจจุบัน​20w6d​ น้ำหนัก 396 g ค่ะ เพศชาย​ค่ะ

บ้านนี้19กย. ตอนนี้31วีคค่ะหมอบอก1500กว่าๆแล้วค่ะ

4y trước

สอบถามหน่อยจ้า 31วีคทำไมคลอดกันยาคะแม่

คลอด7ก. ย. ซาวด์ตอน20วีคน้ำหนัก358กรัมค่ะ

20ก.ย 21+6d 495กับ 507กรัมแฝดหญิงค่ะ

คลอด9กันยาซาวตอน21w+1น้ำหนักลูก330กรัม

14 ก.ย. ซาวด์ตอน 20วีค นน.331 กรัมค่ะ

1 ก.ย. ค่ะ 6 เดือน 602g ค่ะ

29 กันยาค่ะ 300 กรัมค่ะ

28 ก.ย ซาวตอน 19 w 2.5 จ้า

22ก.ย​ น.น410กรัมค่ะ