ชอบกินเผ็ด

แม่บ้านไหนเริ่มตั้งครรภ์ชอบเผ็ดบ้างค่ะบเานนี้ท้อง14วีค กินได้แค่รสชาติเผ็ดหน่อยขอให้เผ็ดแต่ไม่เผ็ดมาก กินรสจืดกินข้าวไม่อร่อย ของหวานก็ไม่ชอบ กินได้แต่รสเผ็ดกับดูหนังบู้😆😆😆😆จนแฟนถาม🤣🤣อารมณ์คนท้องมีหลายแบบมาก

เป็นค่ะ แต่ชอบโดนคนแก่ว่า ลูกจะไม่มีผม แต่บ้านนี้ไม่เชื่อค่ะกินอย่างเดียวมันไม่แซ่บ😂

2y trước

ทานได้ค่ะ หมอบอกทานได้

เป็นเหมือนกันค่ะ เผ็ดหน่อย เปรี้ยวหน่อย แต่จะไม่ทานรสจัดมาก ดูมวยเกือบทุกวันค่ะ😂

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เผ็ดๆเปรี้ยวๆแม่ชอบ สามีแอบตกใจเพราะปกติแม่ไม่กินเผ็ดขนาดนี้

เป็นค่ะ ปกติไม่ค่อยทานเผ็ด พอท้องอยากทานรสจัดเลยค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ถ้าไม่เผ็ดเหมือนกินข้าวไม่อร่อย☺️☺️

ขอเผ็ดไว้ก่อนเลยค่ะ ขาดไม่ได้