14 วีค ซาวจะเห็นเพศรึยัง

นี่ก็ไปซาวด์ตอน 16 w น้องไม่อ้าค่ะน่าเสียดายมากหมอบอกลุ้นอีกทีตอน 5 เดือนค่ะ หมอบอกว่าอาจจะได้ ผู้ชายค่ะแต่ต้องมาลุ้นกันอีกที

เห็นค่ะ รูปนี้ที่เห็นก็ประมาน 13-14 w แต่ให้ชัดเลย 18 w จ้า โชคดีหน่อยบ้านนี่น้องอ้าขาตลอด ตอนนี้คลอดแล้ว ได้ผช. ตามผลอัลตราซาวจ้า

สามารถเห็นได้ค่ะ แต่อยู่ที่น้องจะโชว์แม่กับป้าหมอรึเปล่า 55 บ้านนี้ซาวด์ตอน 13 วีคก้อหนีบ ตอน17 วีคก้อหนีบค่ะ ไม่ยอมโชว์เลย

ของเรา 14 สัปดาห์ แต่น้องนอนโก่งหลังเลยไม่เห็นค่ะ หมอนัดซาวด์อีกที วันที่ 6 เดือนหน้า พร้อมฟังผลคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ถ้าเป็นผู้ชายจะเห็นแล้วค่ะ เราซาวด์ตอน14 W พอดี หมอมีเกริ่นๆว่า ถ้าเป็นผู้ชาย จะเห็นว่ามีเดือยออกมาแล้ว

เราเห็นตอน 11+3 วีคค่ะ นอนหงายอ้าซ่า ผู้ชายชัดเจน ไม่ต้องลุ้นอีกเลยค่ะ พอตรวจโครโมโซมก็ชาย 100% 🤣

เห็นค่ะแต่ไม่ชัดบ้านนี้ก็ไปซาวดูเพศตอน13wน้องอ้าขาให้คุณหมอดูเลยเห็นจู๋ค่ะ

14w คุณหมอแจ้งว่าเป็นผู้ชาย 70% ค่ะ ตอนนี้ 31w แล้ว. อัลตราซาวน์แล้ว ได้ลูกชายค่ะ 🥰

ถ้าน้องอ้าขา ยิ่งเป็นเพศชายจะชัดค่ะ แต่ก็ยังไม่ชัวร์ค่ะ

บ้านนี้เห็นตั้งแต่15wค่ะ ได้ลูกชาย อ้าขาทุกรอบที่ซาวด์เลย