ผมร่วง

แม่บ้านไหนเยอะเเบบนี้บางค่ะ

ผมร่วง

ร่วงตั้งแต่น้องได้3เดือนครึ่ง ร่วงมาเรื่อยๆจนตอนนี้น้อง7เดือน2วันแล้วไม่มีทีท่าว่าจะหยุดร่วงเลยค่ะดีหน่อยที่เป็นคนผมหนา แต่จับดูแล้วรุ้เลยว่าผมหายไปเยอะเหมือนกัน

แม่ไม่ต้องคิดมากค่ะบ้านนี้ล่วงจนหัวเกือบล้านจากผมหนาๆบางจนมองเห็นได้ชัดเลย ยังไม่พอนะเวลาลวบผมรัดนะชี้ตั้งโด่เลยค่ะ กลายเป็นคนไม่รัดผมไม่มั่นใจในตัวเองเลย

ใช้ยาสระผม ยี่ห้อ เขาค้อค่ะ สูตรมะกรูด บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ตั้งท้อง ตอนนี้ผมไม่ร่วงเลย ไม่มีสารสิลิโครนด้วย หาซื้อได้ ตาม 7 และ ฟูดแลนค่ะ

4y trước

หน้าตาเป็นแบบไหนคะแม่

ร่วงเยอะเหมือนกันค่ะ เริ่มร่วงตอนลูก 3 เดือน จนตอนนี้จะเข้าเดือนที่ 5 แล้วก็ยังร่วงอยู่ จากคนผมหนา กลายเป็นบางละจ้าาาา

คิดว่าเป็นอยู่คนเดียวซะอีกคะ ร่วงหนักมาก เหมือนกันคะสระผม ไม่อยากจะแตะผมเลยคะ ตอนนี้ลูก 4 เดือนคะ จะหมดหัวแล้วคะ 😅

เป็นค่ะ ตอนนี้ท้อง 15 w ผมร่วงเยอะมาก ตกใจมาก แค่เอามมทอสางหลุดมาเป็นกำ หัวจะล้านแล้ว ตอนนี้ตัดผมสั้นแล้ว

😯😯 เยอะมากค่ะแม่ บ้านนี้ก็เคยร่วงเยอะ แต่พอผมเส้นเล็กและผมสั้นเลยดูเหมือนร่วงไม่เยอะ

แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ร่วงเหมือนกันพอใช้ตัวนี้ได้2เดือนหายร่วงเลยค่ะ ผมงอกใหม่ไวด้วยค่ะ

4y trước

สั่งจากทรูชอปปิ้งค่ะ

ร่วงค่ะ จนจะทำวิกได้แล้ว ร่วงหนักมาก จากคนผมหนาๆร่วงจนลูบผมตรงหน้าผากหายไปแล้วค่ะ😂

บ้านนี้8เดือนแล้ว ไม่มีผมร่วงเลยค่ะ มีแต่จะเกิดใหม่ ปกติเป็นคนผมหนาอยู่แล้วค่ะ