ผมร่วง

แม่บ้านไหนเยอะเเบบนี้บางค่ะ

ผมร่วง

ยิ้งกว่านี้อีกค่ะแม่ทุกวันไม่ต้องถามหาความสวยเลยมั้ดจุกค่ะ😂😂

บ้านนี้6เดือนยังเยอะเหมือนเดิมเลยค่ะไม่มีท่าจะหยุดร่วงเลย

4y trước

ไปอ่านมาเขาว่าจะหยุดร่วงอยู่นะคะแต่ไม่รู้ตอนไหนบางคนก็บอกตัดสั้นเลยผมจะได้หยุดร่วงแม่บ้านนี้ไม่กล้าตัดเสียดายผม555

ตอนท้อง ผมดกดำ + ยาวไวมาก แต่ตอนไม่ท้อง ร่วงเยอะกว่า 😂😂

บ้านนี้เริ่มๆร่วงคะ เริ่มร่วมกันตั้วแต่กี่วีคกันคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แค่ เดือนกว่าเอง แต่ผมร่วงมากกกก

บ้านนี้ก็ล่วงเยอะค่ะ ผมใหม่ก็กำลังชี้ทุกทิศทางเลย 5555

4y trước

ค่ะ55

เยอะไปไหนค่ะแม่ ช่วง4เดือนก็เยอะแต่ไม่เท่านี้

4y trước

เยอะมากเครียดเลยค่ะ

แบบนี้เลยค่ะ ไปซอยสั้นซะเลยสบายหัวดีค่ะ

4y trước

รีบเลยค่ะ จะดีขึ้นมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอมีวิธีแก้ไหมค่ะ

ถ้าคุณแม่ผมยาวตัดผมสั้นดีกว่าไหมค่ะ