แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะมดลูกเปิด0.5ซตั้งแต่วันที่15ม.ค67

แม่บ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะมดลูกเปิด0.5ซ. ตั้งแต่วันที่15ม.คแต่ตอนนี้ไม่มีอาการปวด จะเจ็บตอนน้องปั้นตัวแข็งและหน่วงๆจิมิค่ะ ไม่รู้ว่านานแค่ไหนมดลูกจะเปิดอีก แม่ๆบ้านไหนรู้บอกหน่อยค่ะ🙏📌#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะแม่

8mo trước

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อรึยังคะ