เพราะอะไรถึงไม่มีอารมณ์กะแฟนขนาดที่มีอะไรกัน

แม่บ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้ค่ะเราคลอดลูกตอนเดือนมีนาคมที่ผ่านมาแล้วพึ่งมีอะไรกับแฟนเมื่อเดือนที่แล้วเดือนนี้อีกแต่เราไม่รุ่สึกอะไรเลยค่ะไม่มีอารมณ์ด้วยรู้สึกอย่างเดียวว่าเจ็บว่าแสบอ่ะคะแบบนี้เกิดจากไรค่ะแล้วผิดปกติไมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เหมือนกันแฟนจะมีอารมณ์ตลอดมาจับนุ้นจัยนี้รำคาญมากไม่มีอารมณ์เลยยค่ะ😁😁😁