เพราะอะไรถึงไม่มีอารมณ์กะแฟนขนาดที่มีอะไรกัน

แม่บ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้ค่ะเราคลอดลูกตอนเดือนมีนาคมที่ผ่านมาแล้วพึ่งมีอะไรกับแฟนเมื่อเดือนที่แล้วเดือนนี้อีกแต่เราไม่รุ่สึกอะไรเลยค่ะไม่มีอารมณ์ด้วยรู้สึกอย่างเดียวว่าเจ็บว่าแสบอ่ะคะแบบนี้เกิดจากไรค่ะแล้วผิดปกติไมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาจจะเป็นเพราเหนื่อยจากการเลี้ยงลูก และคุณแม่หลายๆคนจะเหนื่อย โฟกัสเรื่องลูกอย่างเดียว จนไม่ได้สนใจอย่างอื่น และไม่มีอารมณ์ร่วมกับสามีเลยทำให้ไม่มีน้ำหล่อลื่นเลยทำให้เจ็บแสบค่ะ ถามว่าผิดปกติไหม ไม่ผิดปกตินะ เพราะส่วนมากก็เป็นแบบนี้กันเยอะ ค่ะ

จริงค่ะ หลังคลอดก้อเป็นเหมือนกัน อาจเพราะความกังลเรื่องแผล กลัวเจ็บแบบนี้ด้วยรึป่าว แต่คิดไปคิดมา มันก้อไม่เหมือนตอนไม่มีลูกเน้าะ55

เราก็เป็นค่ะแม่ น้องจะขวบแล้ว ยังไม่รู้สึกมีอารมณ์ ต่างจากตอนก่อนมีลูกมากๆ😅😅 อาจจะเป็นเพราะเหนื่อยเลี้ยงลูกด้วยแหละค่ะ

เเม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะไม่มีความต้องการเลย แล้วเเฟนขอมีค่ะมันทั้งเจ็บทั้งแสบไปหมดเลยค่ะ ลูกได้สองเดือนกว่าแ

บ้านนี้ลูกจะ3เดือนก้ยังเจ็บอยู่ค่ะและคิดว่าอาจจะเหนื่อย​จากการเลี้ยงลูกด้วยเลยไม่ค่อยจะยอมแฟนเท่าไหร่

หน้าจะอยู่ที่ฮอร์โมนมั้งค่ะ แม่บ้านนี้มีความต้องการนะคะ แค่รู้สึกว่าต้องการ แต่ไม่อยากมีอะไรกับแฟน

แผลหายดีล่ะหราค่ะ​ เร็วไปไหมค่ะที่มีอะไรกันกะสามีอย่างน้อย​ 2เดือนกว่าเกือบ3เดือน​ แผลถึงจะเข้าที่​

3y trước

ที่ศึกษามาอย่างน้อย1เดือนค่ะ

ควรปรึกษาหมอนะคะว่าทำไม เพราะระยะเวลาคลอดจากคลอดก็หลายเดือนแล้ว ฮอร์โมนอาจจะต้องปรับค่ะ

เคยชินจากการที่ไม่มีอะไรกันตอนท้องรึเปล่าคะ หรือเป็นเพราะเหนื่อยเลี้ยงลูก

เหมือนกันแฟนจะมีอารมณ์ตลอดมาจับนุ้นจัยนี้รำคาญมากไม่มีอารมณ์เลยยค่ะ😁😁😁