ลูกโก่งตัว

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ลูกชอบโก่งตัวประมาณสามนาทีกว่า แล้วปวดตึงหน่วงลงท้องน้อยบนหัวหน่าว 34+1ค่ะ

บ้านนี้ เกือบๆ 5 นาทีได้ค่ะ ปวด แข็ง จุก หน่วงจนน้ำตาแทบเล็ด ได้แต่อดทนอย่างเดียว 38+5 ค่ะ

6y trước

สู้ๆค่ะแม่ของแม่คลอดแล้วจร้าอึดเอาอีกนิดนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมาณมาก จะห่ยก็ต่อเมื่อนอน

6y trước

สู้ๆเนาะแม่เนาะ