27wลูกโก่งตัว นูนขึ้นมาเป็นไรมั้ยค่ะ

กังวล 27wลูกโก่งตัว นูนขึ้นมาเป็นไรมั้ยค่ะ

ไม่เป็นไรจ้า ของเราโก่งทุกวันบ่อยมาก 😂 แม่แอบบ่นนิดๆเพราะจะจุก🤣

ปกติจ้า ไม่เป็นไรค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ

เป็นค่ะ​ แม่จะจุก​ 😂 ล้อเล่นนะคะแม่​ ลูกโก่งตัวเป็นปกติค่ะไม่มีอะไรต้องกังวล​ ตัวจะเริ่มใหญ่แล้วบางทีน้องแค่ขยับตัว​ แต่พื้นที่ในมดลูกเริ่มน้อยลงเลยนูนขึ้นมาค่ะ​ ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y trước

ขอบคุณครับแม่

ไม่เป็นไรจ้าแม่ปกติ

5y trước

ขอบคุนครับแม่