ทารก

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะอันนี้ท้องเขาสัปดาห์ที่18/1วัน รู้สึกเหมือนลูกไม่ดิ้นเลยคะกังวลมากท้องแรกด้วยค่ะท้องเล็กนิดเดียวบ้างครั้งยังคิดว่าตัวเองไม่ได้ท้อง

ตอนแรกนี้ก็คิดว่าทำไมลูกไม่ดิ้นคิดว่าไม่มีลุกแล้วแต่พอถึง19w5วันลุกก้เริ่มดิ้นแล้วแต่ดิ้นเบามาก

ขึ้นอยู่กับผนังท้องด้วยค่ะ