ทารก

น้องอายุ1เดือน18วัน น้องชอบทำตาเหล่มีวิธีแก้ยังไงได้บ้างคะ

ผูกออกห่างสักบรรทัดหรือ2บรรทัดให้น้องมองค่ะ จะบอลแดง ผ้าเเดงหรือสีแต่ที่สะดุดตาค่ะ

ลองหาผ้าแดงผูกให้น้องดูค่ะ

5y trước

ผ้าแดงแบบไหนคะแม่ ผูกเพื่ออะไร แต่ก็ขอบคุณนะคะ