ลูกดิ้นน้อยลง

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ พอยิ่งใกล้คลอด ลูกดิ้นน้อยลง บ้านนี้38+3แล้วค่ะ

1วันถึง10ครั้งไหม ถ้าไม่ถึงควรไปพบหมอนะคะ ข้างเตียงเราลูกเขาดิ้น5ครั้งในวันนั้นหมอรีบผ่าน้องออกมาเลยคะ ตอนนี้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก

4y trước

บางทีน้องอาจจะหลับคะ เราจะปลุกเขาโดยวนมือเป็นวงกลม2-3รอบบริเวรน้อง เดี๋ยวน้องจะดิ้นตอบเองคะ

น้องตัวใหญ่ขึ้นจ้า ทำให้พื้นที่มดลูกแคบลงน้องเลยดิ้นไม่ถนัดจ้าแม่

เป็นค่ะแม่ 38 วีคพอดี ดิ้นน้อยลง เบาลง แต่วันนึงเกิน10 ครั้งค่ะ

ของเราดิ้นแรงปกติเลย ดิ้นทั้งวัน

🤔🤔

🤔

??

?