รอยแตก

ใครใช่เบบี้ออยบ้างค่ะได้ผมไหม หรือต้องครีมเฉพาะทาแตกลายหน้าท้องแบบมีแบรนด์หน่อยถึงจะได้ผล มีอย่างอื่นทาได้อีกไหมค่ะ

คุณแม่ลองทา เบบี้ออย + นีเวียตลับน้ำเงิน + น้ำมันมะพร้าว ทาสลับๆกันไปค่ะ ท้องที่สามแล้วตอนนี้ ยังไม่แตกเลยค่ะ ยิ่งถ้าท้องเริ่มโตคุณแม่ต้องทาบ่อยๆค่ะ เพื่อไม่ให้ผิวแห้ง 😊

6y trước

ทาบ่อยๆนะคะ หลังอาบน้ำลงเบบี้ออย ได้ทุกวันผิวจะไม่แตกค่ะ 😊

เบบี้ออยเอาไม่อยู่ค่ะ ต้องนี่เลย https://th.theasianparent.com/ครีมทาท้องสำหรับคนท้อง/

6y trước

ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ ขอให้หน้าท้องกลับมาเรียบเนียนไวๆนะคะ😁