เบาหวานคณะตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนเป็นเบาหวานแล้วได้ฉีดอินซูลีน บ้างค่ะ อยากแลกเปลี่ยนความรู้ หรือเป็นเบาหวานแล้วคลอดแล้ว ลูกปลอดภัยดีไหมค่ะ แอบกังวลนิดนึงค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ แต่ไม่ต้องฉีดอินซูลิน คุมอาการเท่านั้น น้องคลอดมาแข็งแรงดีค่ะ

4y trước

✌✌