สอบถามแม่ๆนะคะ

คุณแม่ท่านไหน 14 w บ้างค่ะ รู้สึกหน้าท้องยังไม่ใหญ่ชัดเจน ปกติเห็นคุณแม่ 14 w ท้องเริ่มออกกันแล้ว ส่วนตัวเป็นคนอ้วนด้วยหรือว่าใหญ่พุง แอบกังวลนิดนึงค่ะ กลัวน้องจะไม่โตตามวัย

1 Trả lời

ฝากครรภ์หรือยังคะ คุณหมอนัดตรวจพัฒนาการทุกเดือนอยู่แล้วค่ะ ส่วนขนาดท้องขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยนะคะ

2y trước

ฝากแล้วค่ะ หมอนัดซาวด์วันที่ 20 พ.ค. กังวล เพราะท้องแรกน้องหลุดค่ะ