สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะแม่บ้านนี้เป็นค่ะ อยากกินแต่ของหวานแต่ต้องอดทน แต่ก็มีแอบกินบ้างค่ะ ใครเป้นบ้างค่ะทนได้มั้ยค่ะ😅

เบาหวานขณะตั้งครรภ์ทำให้เสี่ยงหลายอย่างมากนะค่ะ มีผลกับทารกในครรภ์ด้วยค่ะ

4t trước

ตอนนี้คลอดน้องแล้วนะคะแข็งแรงดีค่ะกินนมเก่งมากค่ะ แต่หมอว่าจะตรวจเบาหวานให้ แต่ก้ไม่เห็นบอกเลยค่ะว่าเป้นตอนหลังคลอดมั่ย