หลังคลอด

แม่บ้านไหนเป็นมั้งค่ะ -นอนก็ร่วง -อุ้มลูกยุดีๆก็มีผมติดที่คอที่มือลูก -กินข้าวก็เจอผม -อาบน้ำก็ร่วงสระผมก็พันกันไปหมดพอหวีก็ร่วงไปอีกกกก -ต้องหมัดผมตลอดเวลาทั้งตอนนอนหรือไปไหน ใครร่วงหรือหายร่วงเร็วหายร่วงช้ามาเม้นกันหน่อยค่ะ +เป็นคนผมหนามากกตอนนี้เริ่มกลายเป็นผมบางแล้วงื้ออ

หลังคลอด

เป็นปกติค่ะหลังคลอด3-4เดือนไปแล้วก็หายค่ะ ผมงอกใหม่

5y trước

โอเคค่ะ

บ้านนี้ก่ร่วงหนักมาก