น้ำหนัก

แม่บ้านไหนท้องแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นมั้งค่ะ บ้านนี้ท้องได้6เดือนกว่าน้ำหนักยังไม่ขึ้นเรยค่ะ (แม่บ้านไหนเป็นมั้งค่ะ)

บ้านนี้ตั้งแต่ 5กว่า - 6 กว่า นน แม่ ขึ้นๆลงๆค่า ไม่ขึ้นไปมากกว่านี้มาเดือนนึงแล้วค่ะ แต่ตัวเล็กน้ำหนัก 923g ค่ะ ตัวโตเกินอายุครรภ์ไปวีคนึง แข็งแรงดีค่ะ^^

เน้นขึ้นที่ลูกดีกว่าค่ะ แม่ก็ชิวๆไป😊