แพ้

แม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ เคสของเราคือแท้งค่ะตอน14วีค แล้วหมอขูดมดลูแล้วให้นอนพักฟื้น ตอนหกโมงเย็น พอตอนตี3หมอก็มาเช็ดตัวให้ หลังจากเช็ดตัวประมาณครึ่งชัวโมง​กว่าๆมีอาการคันมีผื่นขึ้นตามน่องบนตามแขนช่วงรักแร้ถึงราวนม ตอนเช้าหมอดูอาการไม่ทราบว่าแพ้อะไร ยาเราก็ไม่แพ้ หมอเลยฉีดยาแก้แพ้ ผื่นก็ลดลงจนจางแทบมองไม่เห็นหมอเลยให้ดูอาการอีก1คืน ก่อนเรานอนก็มีขึ้นมาอีกไม่เยอะก็คิดว่าพรุ่งนี้​คงได้กลับบ้าน แต่ตื่นมาตี5 ผื่นขึ้นหนักกว่าเมื่อวาน ขึ้นตั้งแต่หัวไหล่มาถึงเอว ขึ้นที่หลังขึ้นที่ท้อง ใจ้แขน น่องบนน่องล่าง อยากทราบแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

แพ้
1 Trả lời

น่าจะแพ้ยาอะไรสักอย่าวอะคะ