กินข้าวได้น้อย

แม่บ้านไหนเป็นบ้างตั้งแต่ท้องมาไม่อยากกินข้าวเลยไม่กินทั้งวันก็อยู่ได้แต่ถ้าอะไรที่เป็นเส้นๆกินได้ทั่งวัน มีวิธีแก้ยังไงกัน

เป็นเหมือนกันคะ 19+4w แล้วคะ ยังกินได้ไม่เยอะ ชอบทานเส้นมากกว่าข้าว ทานทีก็ไม่เยอะ หิวระหว่างมื้อก็ทานแค่นิดเดียว ยังไม่อาการคลื่นไส้อยู่บ้างคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แทบไม่แตะข้าวเลยเน้นเส้นตลอด แต่ก็ต้องฝืนกินเป็นบางมื้อค่ะ ถึงจะกินได้แค่ครึ่งถ้วยก็ตาม แต่ถ้าอิ่มก็หยุดค่ะเน้นกับแทน😄