ท้อง18วีคลูกตอดเป็นบ้างวัน

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะรู้สึกลูกตอดเป็นบางวันบางวันก็ไม่รู้สึกตอด แอบกังวลท้องแรกค่ะ

ตอนนี้น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะบางครั้งเราอาจจะไม่รู้สึกถึงการดิ้น และช่วงนี้ยังดิ้นไม่เป็นเวลาค่ะ จะดิ้นเป็นเวลาก็ช่วง 28 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ถ้าแม่กังวลแนะนำซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจน้องค่ะ จะได้สบายใจ อย่าเครียดนะคะ

ขอบคุณมากค่ะแม่