ท้อง5เดือนมีน้ำใสๆออกจากช่องครอด

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะท้อง5เดือน มีน้ำใสๆ ออกมาจากช่องคลอดใสๆ น้ำใสๆออกเป็นระยะๆค่ะเดินหรือขี่รถ น้ำใสๆออกมามีติดตกขาว ไม่มีกลิ่นเหม็นกลิ่นคราวๆค่ะพอจับๆดูเป็นคราบขาวๆคิดค่ะเป็นเหมือก. น่อยๆ. เจ็บท้องน่อยๆท้องแข็งค่ะส่วนน้องก็ดิ้นแรงขึ้น. อยากถามว่ามันคือน้ำอะไรค่ะแม่บ้านคนไหนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ. เสี่ยงน้ำคร่ำรั่ว