ท้อง5เดือน

ท้อง5เดือนปวดท้องน้อยอันตรายไหมค่ะ

ถ้าไม่ปวดจี๊ด ก็ไม่อันตรายคะ แม่ไม่ได้ยกของหนักหรือทำกิจกรรมอะไรแรงๆใช่ไหมคะ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรคะ แต่ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอดูนะคะ

5y trước

ไม่มีเลือดคะ ขอบคุณนะคะ

ถ้าไม่มีเลือดออกน่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะ

ปกติค่ะ​ มดลูก​ขยาย​

มดลูกขยายค่ะ

5y trước

ค่ะที่แรกคิดว่าเป็นอะไร