ปวดท้องเหมือนจะถ่าย แต่ไม่ถ่าย

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ คือตอนนี้ปวดท้องเหมือนจะถ่ายแต่พอไปเข้าห้องน้ำก็ไม่มีอะไรค่ะเป็นมา3วันแล้ว บางครั้งลูกดิ้นไปมาก็ปั้นขึ้นมาค่ะเดินลำบากมาก เวลาลูกดิ้นก็จะปวดๆไปด้วยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มันคืออาการผิดปกติไหมค่ะ รบกวนช่วยตอบให้หน่อยนะคะ🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ปกติคะ คนท้องก็จะเป็นกันคะ ดื่นน้ำเยอะๆ ทานผักผลไม้ น้ำอุ่นผสมมะนาวน้ำผึ้ง ช่วยได้คะ

3y trước

ออคะ ขอบคุณนะคะ🙏 กลัวว่าจะไม่ปกติเพราะว่าเปนมา3วันติดกันเลยค่ะ😅