แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

รู้สึกปวดจี๊ดๆที่จิมิค่ะ ปวดเหมือนเข็มหรืออะไรมาถิ่มมันจี๊ดๆค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ไม่รุ้เลยค่ะท้องแรกค่ะ. 28w 2d

1 Trả lời

ไม่รู้ว่าจี๊ดๆนี่ของคุณแม่เป็นยังไงนะค่ะ แต่เคยเหมือนปวดละมีอะไรหน่วงๆ กระดุ๊กๆ ตรงจิมิ + ท้องปั้นแข็งตอน 34 วีคอะค่ะ สรุปไป รพ คือจะคลอดก่อนกำหนด (อาจจะไม่ใช่อาการเดียวกันนะค่ะอย่าเพิ่งกังวล) ยังไงถ้าคุณแม่กังวลแนะนำไปพบหมอเถอะค่ะ