.

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ อยากนอนทั้งวันเลย แล้วนอนกลางวันที3-5ชม. แม่บ้านนี้เป็นตั้งแต่มีน้องมันจะเป็นอะไรไหมค่ะ ไปดูคลิปในยูทูปเขาบอกว่าห้ามแม่ท้องนอนกลางวันนานเกินไปค่ะ

อยากนอนกลางวันเหมือนกันค่ะ

5y trước

แต่นอนมากๆก็ไม่ดีค่ะ ควรออกไปเดินออกกำลังกายด้วยนะคะ ยืดเส้นยืดสาย เผื่อตอนคลอดจะได้คลอดง่ายๆ บ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะ