เลือดไหล

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะอายุครรภ์39วีคมีเลือดออกปนมากับฉี่ค่ะและมีน้ำใสๆไหลออกเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ จะคลอดแล้ว เราเป็นค่ะ มีน้ำใสๆไหลปนเลือดตอน36w ทีแรกนอนมีน้ำไหลนึกว่าฉี่ลุกไปฉี่ กับมานอนก็ไหลอีก เลยไปดูมีเลือดปน รีบไปรพ.คือถุงน้ำคล้ำรั่วค่ะ น้ำคล้ำค่อยๆไหล ไม่ได้แตกออกมา เราคลอดก่อนกำหนด

คุณแม่ไปหาหมอรึยังค่ะ 39วีค มีอาการแบบนี้ คือสัญญาณเตือนว่าใกล้คลอดแล้วนะคะ ที่นี้ก้อรอแค่ปากมดลูดเปิดอ่ะค่ะ เราเป็นแบบนี้หมอบอกมานอนรอที่ รพ. ค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

5y trước

ว้าวยินดีด้วยนะคะ

รพใจเยนจัง ถ้า น้ำคร่ำ แห้ง ขึ้น มา จะ ทำ ไง ชีวิตลูกเรานะคะนั่น

น้ำคล่ำหรือเปล่า ไปรพ.ดีกว่าค่ะเผื่อใกล้จะคลอดน้อง

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ใกล้คลอดแล้วนะคะ ต้องไปหาหมอ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

หาหมอเลยแม่จะคลอดแล้วเย้ๆ

สันยานใกล้คลอดแน่ๆค่่ะแม

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

ไป​ รพ.เลยคะ

ไปหาหมอค่ะ

5y trước

ไปมาแล้วค่ะเค้าบอกไม่เป็นไร