แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ข้าวนิกินไม่ได้เลยแต่หิวมาก ไม่ถ่ายมาประมาณ อาทิตย์นึงแล้ว อายุครรภ์2เดือน

เป็นค่ะ เพราะแพ้ท้องหนัก ทานอะไรไม่ได้เลย น้ำหนักก็ลด พอ 14 week ขึ้นไป เริ่มค่อยๆทานได้

หาอาหารที่หารแล้วระบายท้องด้วยค่ะแม่ ดื่มน้ำมากๆ