ตอนนี้ท้องได้38w5dแต่รู้สึกปวดก้นเหมือนเป็นริสสิดวงและปวดอุ้งเฉิงกรานมากคะแต่ไม่เจ็บท้องอาการนี้ใกล้คลอดหรือยังคะแต่หมอวัดช่องคลอดพึ่งเปิดได้แค่1เซนเองคะไม่อยากผ่าเลยคะท้องสองแล้ว

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะ 38+4w เงียบมากคะ