อยากคลอดแล้ว

แม่บ้านไหนเป็นบ้าง​ รุ้สึกเหนื่อย​ รุ้สึกนอย​ รุ้สึกปวดเมื่อยทรมารไปหมด​ ทั้งๆที่อีกนิดก็ไกล้จะคลอดแล้ว​ อยู่ๆก้นอนร้องไห้เลยค่ะ อยากคลอดเต็มที​ บ้านนี้กำหนด​ 20มิย.​ แต่น้องยังเงียบยุเลย

บ้านนี้16มิถุนาคะ ท้องแข้งบ่อยมาก อึดอัดนอนก้ม่หลับ ปวดเหมื่อยฉี่ก้บ่อย แต่ยังปวดม่มีนำ้อะไรออก หมอนัดซาววันที่15ถ้านำ้คลำ่ผิดปกติก้จะจับเลยเพราะกำหนดวันที16แต่ถ้ายังปกติม่มีนำ้เดินก้ยังยุอีกอาทิตนึงอีก อยากเจอเต้มที

4y trước

สู้ๆนะค่ะแม่ๆ

บ้าน​นี้​18 มิ.ย ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ มีอิจฉาแม่ๆที่เขาคลอดก่อนเหมือนกัน แต่เราไม่รู้สึกอะไรแบบอื่นนะคะ ยังไงก็ได้แล้วแต่ลูกถึงเวลาแล้วยังไม่คลอดก็ผ่า ตกลงกับลูกไว้แล้วว่าเอาที่ลูกสะดวกเลยค่ะ5555

4y trước

บ้านนี้เริ่มปลงแล้วค่ะ​ เอาที่สะดวกเลยลูก

บ้านนี้อาการเป็นเหมือนคุณแม่เลยค่ะ หมอนัดคลอด16 มิ.ย.แต่ไม่ไหวแล้วจริงๆ เลยขอคุณหมอผ่าเมื่อวานรู้สึกเบาตัวมากเลยค่ะ

4y trước

แม่ไม่กล้า​ผ่า​ แม่กลัว

บ้านนี้กำหนดคลอด28มิ.ย บ่นกะลูกทุกวันเลยว่าเมื่อไรจะออกมาให้แม่กะพ่ออุ้ม อยู่ในนั้นไม่อึดอัดหรือไง 😊😊😊

4y trước

คนแปลกหน้าที่อยากเจอ

บ้านนี้16มิถุนา ปวดหัวปวดหลังเท้าบวม ฉี่บ่อย ท้องแข้งบ่อย ทรมาน มมาก ยังใม่มีวี่แววเลย นอนใม่หลับด้วย

4y trước

บ้านนี้กลัวโดนผ่า😢

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 9มิ.ย วันนี้ แต่ยังเงียบมากเลยจ้าาา อยากแตกบ่างจังค่ะแม่ๆ

4y trước

ยังเลยจ้า

วันเดียวกันเป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ เดินทีลมแทบจับ ปวดเมื่อยเหนื่อยง่ายมากก☺️

4y trước

เนอะๆแม่​ อึดอัดไปหมดแล้ว

19 มิถุนา ก็เงียบเหมือนกันค่ะ แอบน้อยใจไม่คลอดสักที😂

4y trước

แตกแล้วค่ะคุณแม่ ผู้ชาย น้ำหนัก2710 เวลา18:31 คลอดธรรมชาติ 38w5 ครับ

เหมือนกันคะ

4y trước

สู้​ๆค่ะแม่​ สู้ไปด้วยกัน

เป็นค่ะ

4y trước

พอผ่าน​ ก้มานั่งคิดทำไมเราอ่อนแอจัง​ สู้ๆนะค่ะแม่